PHUN MUỖI TẠI HÀ NỘI

Ngày đăng 30 Tháng Sáu 2018
cong-ty-diet-con-trung-tai-thanh-pho-ha-noi-2

Dịch vụ diệt côn trùng tại Thành phố Hà Nội

Côn trùng là những sinh vật phá hoại, không những gây phiền toái, khó chịu mà còn có thể gây nên các dịch bệnh. Quý khách hãy nhanh chóng tìm cho mình dịch vụ diệt côn trùng tại Thành phố Hà Nội an toàn, hiệu quả,uy tín ,chất lượng .

Muỗi gây các loại dịch bệnh gì?

 • Dịch sốt xuất huyết. Bệnh này thường xảy ra ở trẻ nhỏ, rất nguy hiểm, có thể dẫn đến xuất huyết toàn thân, hôn mê, thậm chí dẫn đến tử vong. Người lớn cũng là đối tượng của bệnh sốt xuất huyết.
 • Dịch Zika. Tương tự như sốt xuất huyết, nhưng nếu người mẹ bị nhiễm virus Zika có thể gây nên những biến chứng khó lường cho trẻ con.
 • Dịch sốt rét. Đây cũng là một trong những căn bệnh khó lường do muỗi gây ra. Cũng có thể gây tử vong nếu không được theo dõi kĩ càng.

 Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau :

1. Khống chế trứng, bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ có chứa nước (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.                         2. Dọn dẹp, phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý. Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.
3. Phun thuốc diệt côn trùng định kỳ để diệt côn trùng cùng các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất  vào đầu mùa mưa, cuối mùa mưa. Các diện tích cần phun bao gồm: Tường, gầm bàn ghế, khu vệ sinh, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, các rèm cửa,  nơi tối tăm ẩm ướt muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…

Phương pháp phun cho hộ gia đình và các văn phòng công ty.

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, quần áo, chăn màn, đồ đạc thường dùng hàng ngày và đặc biệt che đậy toàn bộ thức ăn đồ uống nhằm tránh thuốc có thể gây bắn dính bẩn khi phun có thể.

– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) hoặc Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng phun sương, các ngóc ngách đồng thời phun thuốc lên góc trần cao, cây cối nhằm diệt côn trùng trú ngụ.

– Bước 4: Phun xong thu lại bạt che phủ, nếu phun chỗ nào đọng nước thì lau chùi.

Dịch vụ diệt côn trùng tại thành phố Hà Nội

 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà ở Quận Ba Đình.
 • Phun thuốc diệt mối tại Quận Hoàn Kiếm.
 • Xử lý diệt muỗi tại nhà ở Quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Xịt thuốc diệt muỗi cho công ty ở Quận Long Biên.
 • Diệt muỗi hiệu quả ở Quận Cầu Giấy, diệt muỗi tại nhà ở Đống Đa.
 • Bán thuốc diệt muỗi tại Quận Hai Bà Trưng, phun trừ muỗi ở Quận Hoàng Mai.
 • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng tại Quận Thanh Xuân, máy phun muỗi Quận Hà Đông.
 • Diệt mối tận gốc tại Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • Diệt côn trùng an toàn tại Thị xã Sơn Tây

Dịch vụ diệt côn trùng tận nơi Hà Nội phục vụ 24/7, kể cả ngoài giờ, ngày chủ nhật, ngày lễ tết.

TIÊU CHÍ CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ AN TOAN, HIỆỤ QUẢ, UY TÍN ,CHẤT LƯỢNG ,GIÁ RẺ

Tổng đài miễn phí: 0913 489 892.

email: dietcontrungsh@gmail.com

Comments

comments

Chuyên mục: |