DIỆT MỐI TẠI ĐÔNG ANH l/h miễn phí :0913 489 892 .

Ngày đăng 28 Tháng Bảy 2018

 Diệt mối tại  ĐÔNG ANH: 0913 489 892.                                                                                                                                                 Trung tâm diệt mối Thần Phong xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ các dịch vụ của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, Thần Phong sẽ đáp ứng được nhu cầu diệt mối uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho người với chi phí dịch vụ thấp nhất, đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Mối :là côn trùng có tính xã hội cao, cứ mỗi 10 giây một ấu trùng mối được mối chúa sinh ra, do đó trong 24h mối chúa có thể sinh sản ra 14.400 con mối, chúng đang âm thầm phá hại ngôi nhà hay các công trình của bạn.                                                                 Mối Là nỗi ám ảnh của bất cứ gia đình nào, theo ước tính có khoảng 30% hộ gia đình bị mối tấn công,nghĩa là cứ 10 căn nhà thì sẽ có 3 căn nhà bị mối tấn công.

Diệt mối tận gốc là gì?

Diệt mối tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ mối trong đó có mối vua, mối chúa mới hết gốc được.Các loài mối trong đó có loài mối nhà tổ chính là nằm sâu dưới nền móng nhà hoặc trong ruột, tổ phụ có thể xuất hiện góc tường, trần nhà,sàn gỗ,tủ bếp, cánh cửa nhà vệ sinh ….

Tại sao phải diệt mối tận gốc?

Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm đây là điều kiện cho loài mối sinh sôi và phát triển mạnh. Chúng có khả năng phát triển nhanh,tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này đến khu vực khác,từ nhà này sang nhà khác. Loài mối tuy nhỏ bé nhưng lại phá hoại nghiêm trọng nhất.

Khi chưa biết về loài mối bạn đều nghĩ nó là loài vật nhỏ bé, không gây hại gì cả. Nhưng khi nhà bạn bị mối tấn công, đồ đạc trong gia đình bạn hư hỏng bạn mới thấy sự nguy hiểm của loài mối.Chúng còn nguy hiểm hơn cả các động vật hung dữ như cá sấu, cá mập…Chúng có thể phá hại toàn bộ các công trình nhà cửa, thư viện, trường học, bệnh viện,đền chùa…  .                                              Mối còn rất thích tấn công các nguyên liệu có nguồn gốc quý hiếm ,những ấn phẩm ,sách vở ,tài liệu …

Bạn nên làm gì khi phát hiện trong nhà có mối.

khi phát hiện nhà mình có mối, nên giữ nguyên hiện trạng, không nên xịt bất cứ loại thuốc gì vào chỗ bạn phát hiện có mối và cũng không nên đụng vào các đường đi của mối.Việc cần làm đó là bạn nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi tới khảo sát và tư vấn cho bạn cách diệt trừ mối hiệu quả nhất (khảo sát và tư vấn miễn phí ).

 Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất ngày nay.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối  tận gốc. Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp diệt mối hiệu quả tốt nhất, chi phí thấp nhất, an toàn nhất. Đó là phương pháp diệt mối bằng công nghệ sinh học. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới,hạn chế đến mức tới thiểu sự ôi nhiễm, chi phí thấp và đạt hiệu quả cao.                                                                                             Quy trình diệt mối tại nhà ở Đông anh.

Bước 1 :  Khảo sát :

    Khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật đến gặp khách hàng lấy thông tin, khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án diệt, phòng mối và báo giá để hợp tác.
Bước 2 :  Đặt mồi dụ mối :                                                      Đầu tiên xác định các điểm cần đặt hộp nhử mối. Sau đó đặt các hộp đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ, nhằm mục đích dẫn dụ tất cả mối thợ, mối lính vào ăn mồi trong hộp.                                                                                      Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp.
Bước 3: Phun thuốc nhiễm bệnh :
     Sau khi đặt các hộp nhử mối được khoảng 10 đến 15 ngày, tiến hành mở các hộp nhử mối ra lần lượt sau đó lật các miếng gỗ lên, tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con mối đang rất đông ở trong hộp, bắt buộc phải có kỹ thuật, mối mới không chết ngay vẫn về đến tổ được.                                                                                                                                                                                 Khi phun xong tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu.                                                                                               Đặt nhẹ nhàng, không cần phải buộc chặt như lúc đầu nhằm mục đích tạo điều kiện cho mối rút về tổ.
Bước 4 : Kiểm tra và phun thuốc phòng.                                                                                                                                                    Sau khi phun thuốc lây bệnh được khoảng 5 đến 7 ngày, ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi. Sau đó phun thuốc phòng mối chuyên dụng vào các vị trí như khung bao cửa, bàn ghế, ổ điện, chạn bếp, tủ bằng gỗ…Nhằm mục đích bảo vệ làm mất khả năng nhận biết của tổ mối bên cạnh lân cận gia đình bạn.

 Ưu điểm của phương pháp này:

An toàn cho con người, vật nuôi,môi trường sống.

Khoan các lỗ nhỏ đường kính 1 phân xung quanh khu vực bị mối ăn và bơm thuốc xuống, không ảnh hưởng đến nền móng ngôi nhà.

Hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, thực hiện dễ dàng.

Mối chúa bị tiêu diệt tận gốc, trong tổ sẽ không còn con mối nào. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để diệt mối trong nhà nên thời gian hiệu quả có thể kéo dài tới 10 năm.Thậm chí mối sẽ không bao giờ quay lại .

Chi phí thấp nhưng hiệu quả diệt mối tận gốc không đổi.

    Tại Huyện Đông Anh chúng tôi nhận diệt mối tận gốc tại thị trấn Đông Anh, các xã Hải Bối, Võng La, Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Kim Chung, Kim Nỗ, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tầm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Yên Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Hiệp Hùng, Vĩnh Ngọc, Xuân Canh và Xuân Nộn.

Cam kết chất lượng .

– Cam kết hết hoàn lại tiền khi diệt mối không hiệu quả .

Để chứng minh cho chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi thì cần đến thời gian kiểm chứng.Trung tâm diệt mối Thần Phong chúng tôi tự tin vào chất lượng của công ty.Chúng tôi đảm bảo diệt hết 100% mối và ngăn mối quay trở lại.

-phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp tận tình,nhiều năm kinh nghiệm.

-Sử dụng các loại thuốc nhập khẩu tốt nhất hiện nay.

100% các loại thuốc công ty sử dụng đều được sản xuất theo công nghệ nước ngoài. Với ưu điểm diệt trừ cao không độc hại cho con người và môi trường sống.

-Có đầy đủ hợp đồng ký kết có dấu của công ty .

Sau khi được chuyên viên tư vấn, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hai bên sẽ thống nhất kí kết hợp đồng .

-Chế độ bảo hành dài hạn .

-sau khi kết thúc dịch vụ, công ty có chế độ bảo hành lâu dài để đảm bảo quyền lợi khách hàng về sau.

– Giá rẻ và cạnh tranh nhất ..

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều báo giá diệt mối, công ty chúng tôi tự tin sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách.

Các loại thuốc diệt mối .

Thuốc diệt mối hiện nay rất nhiều. Nhưng công ty chúng tôi chỉ sử dụng các loại thuốc đảm bảo an toàn cho con người và môi trường sống,những loại thuốc này đều có giấy chứng nhận  của nhà máy, được cục bảo vệ thực vật cấp phép và lưu hành.

-Thuốc diệt mối tận gốc PMC90.

-Thuốc diệt mối AGenDa 25 EC .

-Thuốc diệt mối Map Sedan48 EC

-Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC .

 

                   QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU DIỆT MỐI, PHÒNG MỐI XIN LIÊN HỆ :

Điện thoại kỹ thuật viên tại Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

                      ĐT  : 0976.065.408

                 Trung tâm diệt mối Thần Phong làm việc 24/24 h kể cả Thứ  7, chủ nhật  và ngày nghỉ lễ. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chỉ cần gọi tới tổng đài dịch vụ sẽ ngay lập tức được đáp ứng. Trong vòng 1 tiếng chuyên viên phụ trách dịch vụ sẽ liên lạc với quý khách, có mặt xử lý các dịch vụ quý khách yêu cầu một cách tận tình và tốt nhất .

                         uy tín chất lượng là kim chỉ nam để công ty phát triển .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments