DIỆT MỐI TẠI HOÀNG MAI l/h 0913489892.

Ngày đăng 29 Tháng Sáu 2018

Diệt mối ở Hoàng Mai .

Hoàng Mai là một trong những quận có lượng mối quá hủy các ngôi nhà tương đối nhiều .Tinh từ đầu năm 2020 tới nay trung tâm diệt mối Thần phong đã diệt mối cho hơn 100 hộ gia đình và công ty đóng trên địa bàn và đã và đang đạt hiệu quả cao, khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi .Để có được điều đó trung tâm luôn nổ lực phấn đấu phục vụ khách hàng trên mọi phương diện.

Cam kết chất lượng.

Đảm bảo không độc hại ,an toàn cho người ,vật nuôi ,môi trường.

Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép , lưu hành .

Bảo hành 12 tháng đến 36 tháng .

Diệt mối tận gốc không hiệu quả xin hoàn lại tiền .

Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay là.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau .Mỗi phương pháp đều có thể diệt hết mối .Trung tâm diệt mối thần phong chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng phương pháp diệt mối hóa sinh .                                                                    Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới để tìm tổ mối ,an toàn cho con người ,vật nuôi và môi trường sống ,chi phí hợp lí ,đơn giản dễ thực hiện mà hiệu quả cao.

Quy trình thực hiện phun diệt mối hóa sinh ở Hoàng Mai

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối gỗ ẩm hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối.

Lợi dụng tập tính mối thích ăn chất cellulose của gỗ  các kỹ sư diệt mối đã nghiên cứu ra hộp nhử mối bằng gỗ  để dụ mối ra khỏi tổ và vào hộp nhử mối tìm thức ăn .Cậy nơi có mối ,làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối .Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn .Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp .

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học:

Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm  rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con cá thể mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi diệt mối  tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Các dịch vụ diệt mối, phòng chống côn trùng 

– Diệt mối tại hộ gia đình, diệt mối công nghiệp, văn phòng công ty

– Diệt mối, phun thuốc muỗi, phòng chống côn trùng

– Phòng chống, kiểm soát mối cho các công trình xây dựng, cầu cống,…

– Diệt mối an toàn, dịch vụ phục vụ 24/7

– Phun thuốc trừ muỗi, nhện, gián, kiến, chuột, bọ ve chó mèo

– Phun thuốc trừ sâu bọ hại cây trồng, cây cảnh quan 

Liên hệ tổng đài phục vụ 24/7: 0913 489 892

email: dietcontrungsh@gmail.com

đội phụ trách khu vực: Chợ Xanh, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

Comments

comments