DIỆT MỐI TẠI HOÀNG MAI l/h 0913489892.

Ngày đăng 29 Tháng Sáu 2018

Diệt mối ở Hoàng Mai .

 Diệt mối là phải diệt tận gốc , muốn diệt tận gốc thì phải hiểu bản chất của diệt mối là gì ?.Mà để hiểu được bản chất của diệt mối thì phải hiểu về loài mối .

1.Mối là con gì ?.

Mối là loài côn trùng nguyên thủy đã có mặt trên trái đất khoảng 200 triệu năm ,chúng thường sinh sống theo quần thể ,có tính xã hội hóa cao chúng phân chia từng thứ bậc và nhiệm vụ trong đàn rất rõ ràng .                                                                                           Mối chúa có bộ phân sinh dục phát triển có thể sống tới 10 năm ,lúc đầu mối chúa đẻ ít trứng nhưng sau 4-5 năm thì mỗi ngày chúng có thể đẻ tới 8000-10000 trứng .                                                                                                                                                               Mối thợ chiếm 85% số cá thể trong đàn ,cơ thể của chúng tuy nhỏ nhưng các chi phát triển rất mạnh nên chúng chuyên làm nhiệm vụ kiếm ăn ,chế biến thức ăn ,xây tổ,chăm sóc các con non và các cá thể trong đàn .                                                                           Mối lính phân hóa từ mối thợ ,trong mỗi tổ chỉ có 10%là cá thể mối lính .Chúng làm nhiệm vụ canh gác tấn công khi có kẻ thù .            Mối thường xuất hiện, phát triển mạnh tại các môi trường ẩm ướt, chúng thường thích ăn các vật dụng bằng gỗ và thạch cao .Mà trong mỗi gia đình những vật dụng làm bằng gỗ thì rất nhiều ,và một khi bị mối ăn ,với một thời gian lâu dài các vật dụng bằng gỗ sẽ bị ăn mòn dần ,và hư hỏng ,bục nát không còn tính thẩm mĩ, để thay đồ gỗ mới sẽ rất tốn kém và khả năng mối ăn lại rất cao .

2. Sự gây hại của mối .

Sức ăn của một tổ mối có thể phá hoại nhà cửa, hồ chứa nước , thuyền bè, cầu cống,thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…Đối với các công trình xây dựng là nguồn thức ăn ưa thích của loài này .Chính vì thế chúng có thể phá tan các công trình, nhà ở, bằng gỗ hoặc các giấy tờ, tài liệu…Chúng có  mặt ở khắp các công trình, với các mức độ và hình thức khác nhau, đáng gây ngại nhất chính là sự phá hoại của mối không chỉ gây ra tác hại cho các vật liệu gỗ mà ngay cả các thiết bị máy móc, nhà bê tông cũng không tránh khỏi sự phá hoại của loài côn trùng này. Và để tìm được nguồn thức ăn, loài côn trùng này phải luồn lách qua những khe nhỏ và đắp mui đất để đi như vậy nên các thiết bị điện thường bị chập gây cháy nổ  do đường đất của chúng mới đắp thường ẩm.

Chúng được mệnh danh là kẻ hủy hoại thầm lặng, nên một số nguy hại mà loài côn trùng này mang đến con người không thể lường trước được, khó phát hiện, đến khi chúng ta phát hiện ra thì tài sản đã bị thiệt hại.

 Khi hiểu rõ về loài mối thì chúng ta hiểu rằng muốn diệt tận gốc loài mối là phải diệt toàn bộ tổ mối trong đó có mối vua mối chúa có như vậy mới hết gốc được .

TRUNG TÂM DIỆT MỐI THẦN PHONG  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về mối nên rất hiểu sâu về mối ,chúng tôi tự tin rằng có thể đem lại dịch vụ diệt mối tốt nhất tới quý khách hàng .Chúng tôi luôn đặt yếu tố hiệu quả,uy tín ,chất lượng ,giá rẻ  của khách hàng lên hàng đầu.

3.Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay là.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau .Mỗi phương pháp đều có thể diệt hết mối .Trung tâm diệt mối thần phong chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng phương pháp diệt mối hóa sinh .                                                                                           Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới để tìm tổ mối ,an toàn cho con người ,vật nuôi và môi trường sống ,chi phí hợp lí ,đơn giản dễ thực hiện mà hiệu quả cao.

diệt mối ở Hoàng Mai

Quy trình thực hiện phun diệt mối hóa sinh ở Hoàng Mai

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối gỗ ẩm hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối:

Lợi dụng tập tính mối thích ăn chất cellulose của gỗ  các kỹ sư diệt mối đã nghiên cứu ra hộp nhử mối bằng gỗ  để dụ mối ra khỏi tổ và vào hộp nhử mối tìm thức ăn .Cậy nơi có mối ,làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối .Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn .Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp .

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học:

Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm  rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con cá thể mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi diệt mối  tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Cách phòng tránh mối .

  • Phun thuốc phòng chống mối dạng lỏng hoặc bột.
  • Đào hào ngăn mối.
  • Trộn đất nền với thuốc diệt mối.
  • Phun thuốc diệt mối lên các vật liệu, đồ dùng bằng gỗ.
  • Bịt kín các vết nứt trên công trình đang xây dựng.

Các dịch vụ diệt mối, phòng chống côn trùng 

– Diệt mối tại hộ gia đình, diệt mối công nghiệp, văn phòng công ty

– Diệt mối, phun thuốc muỗi, phòng chống côn trùng

– Phòng chống, kiểm soát mối cho các công trình xây dựng, cầu cống,…

– Diệt mối an toàn, dịch vụ phục vụ 24/7

– Phun thuốc trừ muỗi, nhện, gián, kiến, chuột, bọ ve chó mèo

– Phun thuốc trừ sâu bọ hại cây trồng, cây cảnh quan 

Cam kết chất lượng.

Đảm bảo không độc hại ,an toàn cho người ,vật nuôi ,môi trường.

Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép , lưu hành .

Bảo hành 12 tháng đến 36 tháng .

Diệt mối tận gốc không hiệu quả xin hoàn lại tiền .

Liên hệ tổng đài phục vụ 24/7: 0913 489 892

email: dietcontrungsh@gmail.com

đội phụ trách khu vực: Chợ Xanh, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

Comments

comments